Phụ nữ ai cũng muốn có một hàng mi đen, dài và cong vút, bởi nó tạo ra cho đôi mắt và ánh nhìn vẻ quyến rũ. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có một làn mi đẹp để có thể tự hào chớp mắt làm duyên. Nami Beauty sẽ giúp bạn biến mơ ước thành hiện thực với kỹ thuật nối mi hiện đại, nguyên liệu được nhập từ những thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc Nhật Bản,

Nami Beauty tự hào là địa chỉ nối mi đẹp ở Hà Nội.

nối mi

Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng khách hàng

Liệu trình nối mi tại Nam Beauty:
–  Bước 1: Làm sạch mi mắt, lấy đi bụi bẩn và lau khô mi cho keo dính tốt.
–  Bước 2: Chọn size, loại mi, kiểu dáng mi phù hợp với dáng mắt và khuôn mặt của khách hàng
–  Bước 3:  dán mặt nạ collagel để  dưỡng vùng da dưới mắt cho khách và đảm bảo  khi nối mi sẽ không gây ảnh hưởng tới mắt.
–  Bước 4: Tiến hành nối mi với những thao tác chuyên nghiệp chuẩn kỹ thuật châu âu  với chất kết dính tốt nhất hiện nay, đảm bảo sẽ đem lại cho chị em một đôi mắt đẹp long lanh và rất tự nhiên.
–  Bước 5: Hoàn thiện khâu nối mi. Kiểm tra toàn bộ các sợi mi đã nối, đảm bảo kết dính tốt.
–  Bước 6: mặt nạ collagel và trải mi cho đều, tạo độ cong tự nhiên.
–  Bước 7: Tra thuốc nhỏ mắt để mắt sáng đẹp long lanh.

nối mi đẹp

Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng khách hàng

Tại đây, trước khi nối mi các bạn sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo. Tùy vào khuôn mặt, phong cách, cá tính riêng của từng khách hàng, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn lựa kiểu mi phù hợp với dáng mắt và phong cách của mình.

nối mi đẹp ở Hà Nội

Nami Beauty có nhiều loại mi với các kích cỡ khác nhau, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ thanh niên đến trung niên. Từng sợi mi lụa được kết nối với từng sợi mi thật của bạn đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu và không hề có một tác động nào làm ảnh hưởng tới mắt.

nối mi đẹp tại Hà Nội

Nami Beauty cũng luôn đảm bảo về độ bền của mi sau khi nối. Keo sử dụng nối là keo cao cấp tuyệt đối an toàn và giữ mi được lâu. Các bạn sẽ không phải thường xuyên quay trở lại để dặm mi. Đây cũng chính là bí quyết khiến nhiều khách hàng luôn tin tưởng khi đến với Nami Beauty.

nối mi chùm

Sở hữu hàng mi dài đẹp, đôi mắt bạn trông sẽ cuốn hút hơn và cả khuôn mặt bạn dường như cũng trở nên tươi tắn và quyến rũ. Bạn còn ngần ngại gì mà không để Nami Beauty hô biến cho ánh nhìn mê hoặc nào!

Nami Beauty xuất hiện tại Hà Nội đã mang lại hơi thở và hương vị mới cho tất cả những ai muốn làm đẹp. Nơi đây tập trung đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành nối mi, làm nail.

nối mi đẹp ở Hà Nội

Khách hàng đến với Nami Beauty chính là để làm đẹp chất lượng quốc tế – giá cả Việt Nam. Với hệ thống thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện của cửa hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây.

nối mi đẹp

Phương châm “Chất lượng Quốc tế – Giá thành Việt”, Nami Beauty đang trên con đường xây dựng một thương hiệu luôn đứng đầu lĩnh vực làm đẹp bằng cách hệ thống hóa chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NỐI MI TẠI NAMI BEAUTY

Tên dịch vụ Giá (VND)
Mi one by one 180.000
Mi chùm 180.000
Mi thiên thần 200.000
Mi volume 250.000
Mi volume HD 300.000
Mi volume HD 300.000
Mi Hoa sơn trà 350.000
Mi Hoa hồng đen 400.000
Mi ktun 300.000 – 450.000
Mi baby doll 300.000
Mi thái 200.000