Làm đẹp móng tay, móng chân được xem là đặc quyền của phái đẹp. Những chiếc móng nổi bật với màu sắc hay hoa văn sẽ khiến đôi tay bạn trông nổi bật và thu hút hơn. Nami Beauty – địa chỉ làm nail đẹp ở Hà Nội hoàn hảo dành cho bộ móng và bàn tay xinh của chị em.

làm nail đẹp ở Hà Nội

Quy trình làm nail: 60 phút.
– Bước 1: Ngâm chân, tay bằng trong dung dịch khử trùng
– Bước 2: Bôi kem làm mềm da và móng
– Bước 3: Khử trùng dụng cụ làm móng (Trong trường hợp khách hàng mang theo dụng cụ làm móng riêng)
– Bước 4: Cắt da chết và tạo hình móng tay – chân
– Bước 5: Giũ và tẩy sạch phần da chết
– Bước 6: Chà sạch chân (tay) bằng xà bông trong bồn
– Bước 7: Bôi tinh dầu dưỡng cho móng tay – chân
– Bước 8: Sơn móng theo yêu cầu khách hàng (lớp bảo vệ móng – lớp sơn mầu – lớp sơn bóng bảo vệ)
– Bước 9: Sấy khô tay chân bằng máy (Hoàn thiện)

làm nail đẹp

Dịch vụ làm nail tại Nami Beauty bao gồm 09 bước: Cắt da chết, tạo hình móng, tẩy da chết, bôi tinh dầu dưỡng, sơn móng, hoàn thiện…. Với chỉ một dịch vụ, bạn đã được làm sạch móng tay, dũa móng tròn xinh, lại còn được sơn màu sơn mình yêu thích. Hơn thế nữa, dịch vụ còn giúp chà sạch và tẩy phần da chết, giúp đôi tay, đôi chân xinh của bạn được lột xác với bề mặt da mịn màng, tươi trẻ.

vẽ móng đẹp

 

Quy trình thực hiện diễn ra với các bước rất chuyên nghiệp và bài bản. Các dụng dụ được khử trùng trước khi thực hiện đảm bảo sự an toàn không gây hại cho da tay, cho móng… Sau khi được lấy da tay, da chân quanh móng và tạo hình cho móng, các nhân viên sẽ giúp bạn sơn móng với những màu sơn cao cấp OPI giữ cho móng không bị khô, tránh gãy móng và không làm cho móng bị biến màu. Sau khi kết thúc, bạn chắc chắn sẽ có được bộ móng vẽ màu đẹp hoàn hảo nhất.

móng tay đẹp

Đến Nami Beauty, bạn không chỉ có cơ hội làm đẹp bộ móng xinh, mà còn được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc tất bật. Nami Beauty sẽ mang đến cho bạn rất nhiều dịch vụ làm đẹp móng, giúp bạn lột xác với đôi tay, đôi chân xinh xắn bất ngờ.

nail xinh

Nami Beauty đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ làm đẹp móng chất lượng nhất. Tất cả các dụng cụ làm nail tại Nami Beauty đều được vô trùng kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

vẽ móng tay đẹp

Hơn thế nữa, Nami Beauty còn thường xuyên cập nhật những màu sơn mới, những kiểu vẽ móng, đính móng giả vô cùng nghệ thuật đang được ưa chuộng.

móng xinh

Nami Beauty sử dụng sơn OPI, những thương hiệu nước sơn uy tín đảm bảo không làm vàng móng, nước sơn lại bền lâu, khó trầy, khó phai.

sơn opi

sơn gel opi

Với đôi tay khéo léo, nhân viên của Nami Beauty sẽ mang đến cho bạn bộ móng xinh, đẹp hoàn hảo để tự tin khoe cá tính và phong cách riêng của mình.

New update 2016:

mau-nail-depmau-mong-tay-depnail-dep